Sơn kính màu, Sơn kính cao cấp, Sơn trên bề mặt kính

    Cửa hàng bán sơn kính, bán sơn kính, bán sơn trên kính

NGOC SON PAINT  chuyên cung cấp sơn trên kính bao gồm: sơn ngọc trai trên kính, sơn kính màu, sơn hoa văn trên kính, sơn bóng trên kính. Sơn kính là loại sơn có độ bám dính trên kính cao mà không bị xước hay bong tróc. Là giải pháp giúp thay thế hoàn toàn decal trên kính. Sơn trên kính với ưu điểm dễ thi công, chỉ cần sơn một lần sẽ có được sản phẩm như ý muốn ngay tại xưởng sản xuất của quý khách mà không phải lo lắng về chất lượng.

Sơn kính đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng  trường tồn với thời gian.

NGOC SON PAINT đào tạo và tư vấn miễn phí quy trình sơn trên kính cho các nhà máy, nhà xưởng và các đại lý.

 

Tại sao nên sơn lên kính ?

Sơn kính là loại sơn để dùng sơn lên mặt trước hay mặt sau của tấm kính. Sơn kính có khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt kính, tạo lớp sơn đanh chắc,bóng mịn và là lớp vỏ hoàn hảo bảo vệ kính khỏi những tác động  xấu của môi trường.

NGOC SON PAINT từ lâu là một địa điểm tin cậy đối với khách hàng.  Chúng tối không chỉ cung cấp sơn chật lượng cao mà còn phân phối sơn kính, sơn ô tô, sơn xe máy, sơn kẽm, sơn inox…

Bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng hay giá cả nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết  sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

 

Hotline: 0943.472.669 – 09638.13569

Email: sonkinhvn@gmail.com

Website: www.sonkinhvn.com

VPGG:  Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

 

Bài Viết Liên Quan