TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN LỚP SƠN KÍNH BONG TRÓC THEO THỜI GIAN

Sơn kính bị bong tróc là nỗi sợ hãi của các đơn vị thi công. Sau một thời gian đưa vào sử dụng kính sơn do tác động của độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng sơn và quy trình thi công sơn kính. Sẽ khiến lớp sơn trên kính không còn bám trên bề mặt kính nữa, mà tự phồng lên và tách khỏi lớp kính.

NGOC SON PAIT  sẽ phân tích nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sơn kính bong tróc như sau:

+ Độ ẩm và nhiệt độ:

  • Do thời gian sử dụng kính ở trong môi trường khi độ ẩm cao, khi lại nhiệt độ cao nên độ ẩm hoặc nhiệt độ tác động vào lớp sơn, làm thay đổi liên kết giữa các phân tử cấu thành sơn. Khiến độ giày lười prada bám trên kính của sơn kính giảm dần theo thời gian. Dẫn đến lớp sơn tự phồng lên và bóc khỏi bề  mặt kính.

+ Chất lượng sơn kính:

  • Về mặt kinh tế hoặc do một lý do nào đó mà các đơn vị thi công sơn kính lựa chọn sản phẩm chưa đúng với tính chất và yêu cầu trên kính. Nên dẫn đến lớp sơn kính bị bong tróc. (Lý do này cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến lớp sơn kính bị bong).

+ Quy trình  thi công sơn trên kính:

  • Do chưa có sự thống nhất giữa đơn vị cung cấp sơn với các xưởng thi công sơn kính dẫn đến pha sơn sai tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra. Hoặc khi thi công ở những nơi nhiệt độ ẩm không thích hợp cho việc sơn kính, cũng dẫn đến việc lớp sơn kính tự bong khỏi bề mặt kính.
  • Trước khi thi công sơn trên kính không vệ sinh bề mặt kính để dính dầu, keo, nước hoặc bụi bẩn cũng là nguyên nhân chính làm lớp sơn bong tróc ngay khi mơi đưa vào sử dụng.

+ Thời gian thi công không đảm bảo:

  • Do thời gian thi công ngắn, lớp sơn khi phun xong chưa ổn định và khô chết đã vận chuyển lắp đặt. Dùng keo có tính axit cao để dán kính cũng là nguyên nhân dẫn đển chất lượng sơn kính giảm đi.

Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm NGOC SON PAINT cho ra mắt sản phẩm sơn trên kinh, sơn kính  tốt nhất. Khắc phục được tất cả các nguyên nhân có thể ảnh hưởng https://duongstore.com/giay-prada/  tới độ bền của sơn trên kính.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với NGOC SON PAINT bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vẫn tận tình tới khi nào quý khách hàng thực sự hài lòng.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !

Bài Viết Liên Quan